สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ

ทำนายฝันงู ฝันเห็นงู หมายความว่ายังไง พร้อมบอกเลขเด็ดนำโชค

Nattapol Bamrungwong Nattapol Bamrungwong อัปเดทล่าสุดเมื่อ: 25 ตุลาคม, 2023

ทำนายฝันงู ฝันเห็นงู และเลขเด็ดนำโชคที่เกี่ยวกับการฝันเห็นงูถือเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ตามความเชื่อโบราณ “การฝันเห็นงู หมายถึงการได้พบกับเนื้อคู่หรือคนรัก ดังนั้น จึงทำให้การตีความหมายเรื่องฝันเห็นงูรูปแบบต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องนิยม อย่างไรก็ตาม การตีความความฝันอาจแตกต่างกันไป ดีหรือร้ายนั้น ขึ้นอยู่กับลักษณะของความฝัน ซึ่งสะท้อนถึงความเชื่อส่วนบุคคล ในบทความนี้ ทางเราได้รวบรวมคำทำนายฝันเห็นงูในลักษณะต่าง ๆ มาให้อ่านกัน

ทำนาย ฝัน งู ฝันเห็นงู หมายถึงอย่างไร

งูเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี ความเจริญรุ่งเรือง และความรักที่ดี ในขณะเดียวกัน ทั้งนี้ งูยังเป็นสัญลักษณ์ของการพัฒนาในชีวิตอีกด้วย การฝันเห็นงูจึงถือเป็นสัญญาณแห่งความโชคดีและโอกาสใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

เลขเด็ดนำโชค : 24, 08, 28, 48, 27.

ฝันเห็นงูมีความหมายว่าอย่างไร
ฝันเห็นงูมีความหมายว่าอย่างไร

รวมคำทำนายฝันงู ฝันเห็นงูในบริบทต่าง ๆ พร้อมเลยเด็ดนำโชค 

ทำนายฝันงู ฝันเห็นงูตัวใหญ่สีดํา เลขเด็ด

งูดำมักมีความหมายลึกลับและคาดเดาไม่ได้ ดังนั้นการฝันเห็นงูอาจบ่งบอกได้ว่าคุณกำลังเผชิญกับสถานการณ์ที่ซับซ้อนและยากลำบาก การฝันถึงงูดำอาจเป็นสัญญาณของการเปลี่ยนแปลงสิ่งใดสิ่งหนึ่งในชีวิต ฝันเห็นงูดำตัวใหญ่จึงเป็นสัญลักษณ์ของความชั่วร้าย ความเจ็บป่วย และอันตราย อย่างไรก็ตาม การตีความความฝันยังขึ้นอยู่กับบริบทและอารมณ์ของผู้ในช่วงเวลาฝันเห็น เพราะฉะนั้นสามารถตีความได้หลากหลาย เช่น

 • คุณกำลังรู้สึกวิตกกังวลหรือเครียดเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างในชีวิตจริง
 • คุณกำลังเผชิญกับอันตรายหรือความเจ็บป่วยบางอย่างในชีวิต
 • คุณกำลังเจอปัญหาหรืออุปสรรคบางอย่างในชีวิต
 • คุณกำลังจะผ่านพ้นอุปสรรคหรือปัญหาบางอย่างในชีวิต

เลขเด็ดนำโชค : 45, 54, 74, 65, 56, 76, 85, 58, 78

ฝันว่าเจองูหลายตัว เลขเด็ด

ฝันเห็นงูหลายตัว สามารถตีความหมายได้หลากหลาย เช่น 

 • คุณได้รับข่าวดีจากมิตรสหายหรือญาติที่อยู่ห่างไกล
 • เป็นคำเตือนให้คุณต้องรักษาคุณความสัมพันธ์กับคนรอบตัวไว้ให้ดี ถ้าหากเกิดเรื่องไม่ดี ต้องรีบคืนดี เพื่อให้สามารถรับโชคได้แบบเต็ม ๆ

อย่างไรก็ตาม ฝันแบบนี้ยังสื่อถึงเรื่องไม่ดีได้เช่นกัน คุณอาจเจอปัญหามากมายพร้อมกันซึ่งไม่ทันตั้งตัว ตอนนี้คุณควรหาความช่วยเหลือจากคนรอบ้างได้แล้ว

เลขเด็ดนำโชค : 24, 29, 32

ทำนายฝันงู ฝันว่าเลี้ยงงู เลขเด็ด

ทำนายฝันงู ฝันว่าเลี้ยงงู เลขเด็ด

ตามความเชื่อของคนไทย การฝันว่าเลี้ยงงูเป็นลางบอกเหตุที่ดี หมายถึง คุณจะได้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำอยู่  นอกจากนี้ การฝันว่าเลี้ยงงูยังสามารถตีความได้หลายแบบ เช่น

 • หมายถึง การปลดปล่อยความกลัวและความวิตกกังวล
 • หมายถึง การค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต
 • หมายถึง การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ

เลขเด็ดนำโชค : 5, 6, 55, 56, 65, 59, 69

ทำนายฝันงู ฝันว่าตีงูตัวใหญ่ เลขเด็ด

ตามความเชื่อของคนไทย การฝันว่าตีงูตัวใหญ่เป็นลางบอกเหตุที่ดี หมายถึง คุณจะได้ผ่านพ้นอุปสรรคและปัญหาต่าง ๆ ที่กำลังเผชิญอยู่ นอกจากนี้ การฝันว่าตีงูตัวใหญ่ยังสามารถตีความได้หลายแบบ เช่น

 • หมายถึง การปลดปล่อยความกลัวและความกังวล
 • หมายถึง การประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำอยู่
 • หมายถึง การได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจ

เลขเด็ดนำโชค : 5, 6, 54, 45, 56, 65, 59, 69

ทำนายฝันงู ฝันเห็นงู 4 ตัว เลขเด็ด

ตามความเชื่อของคนไทย การฝันเห็นงู 4 ตัวเป็นลางบอกเหตุที่ดี หมายถึง คุณจะได้โชคลาภก้อนโตหรือประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำอยู่ 

นอกจากนี้ การฝันเห็นงู 4 ตัวยังสามารถตีความได้หลายแบบ เช่น 

 • หมายถึง การได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจ
 • หมายถึง การประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำอยู่
 • หมายถึงการได้รับข่าวดี

เลขเด็ดนำโชค : 6, 9, 66, 69, 96, 99

ทำนายฝันงู ฝันว่างูกัด แขนขวา เลขเด็ด

ฝันว่างูกัด แขนขวา หมายถึง มีคุณจะหมดเคราะห์หมดโศก คุณจะได้รับโอกาสใหม่ในเร็ววัน นอกจากนี้ ยังบ่งบอกว่า ช่วงนี้ สุขภาพของคุณแข็งแรง ในทางกลับกันคุณต้องระวังอาจจะถูกคนข้างเคียงหักหลังและทำลายเชื่อเสียง 

เลขเด็ดนำโชค : 09, 95, 37, 97, 03.

ทำนายฝันงู ฝันเห็นงูกินงู เลขเด็ด

ทำนายฝัน ฝันเห็นงูกินงู หมายถึง คุณกำลังเจอปัญหาซ้ำแล้วซ้ำอีก คุณรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับแฟนหรือเนื้อคู่ช่วงนี้ แต่ว่าคุณไม่ต้องเป็นห่วงนัก การฝันเห็นสิ่งนี้ หมายถึงคุณอาจจะหาทางออกได้ ความเครียดกับความเหนื่อยล้าในอดีตจะได้รับการแก้ไขในอนาคต ในขณะเดียวกัน ทุก ๆ ปัญหาในที่ทำงานก็จะผ่านไปได้ง่ายเช่นกัน หากคุณทำงานค้าขาย ฝันนี้ยังบ่งบอกถึงความโชคดีอีกด้วย

เลขเด็ดนำโชค : 23, 24, 234, 263, 463

ทำนายฝันงู ฝันว่าโดนงูกัดแขน เลขเด็ด

ตามความเชื่อของคนไทย ฝันว่าโดนงูกัดแขนเป็นลางร้าย หมายถึง คุณอาจเจอปัญหาหรืออุปสรรคในชีวิต โดยเฉพาะในด้านการเงิน คุณอาจสูญเสียเงินจำนวนมาก หรืออาจมีปัญหากับการทำงาน

นอกจากนี้ ฝันว่าโดนงูกัดแขนยังสามารถตีความได้อีกว่า  คุณกำลังเผชิญกับความขัดแย้งหรือปัญหาบางอย่างในชีวิต ซึ่งอาจทำให้เกิดความเครียดหรือความกังวล หากคุณฝันเห็นงูพิษ อาจหมายถึงปัญหาหรืออุปสรรคที่รุนแรง แต่หากฝันเห็นงูไม่มีพิษ อาจหมายถึงปัญหาหรืออุปสรรคที่ไม่รุนแรง

เลขเด็ดนำโชค : 4, 5, 6, 45, 55, 65, 459, 498, 658, 698

ทำนายฝันงู ฝันว่างูไล่ตามแล้ววิ่งหนี เลขเด็ด

ทำนายฝันงู ฝันว่างูไล่ตามแล้ววิ่งหนี เลขเด็ด

ทำนายฝัน ฝันว่างูไล่ตามแล้ววิ่งหนีเป็นลางดี หมายถึง คุณอาจได้โชคลาภหรือความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจทำไว้ หากคุณฝันว่างูไล่ทัน อาจหมายถึงจะต้องเผชิญกับปัญหาหรืออุปสรรค แต่ก็สามารถเอาชนะได้ในที่สุด นอกจากนี้ ฝันว่างูไล่ตามแล้ววิ่งหนียังสามารถตีความได้อีกว่า ช่วงนี้คุณมีโอกาสได้พบปะผู้คนมากมาย และคุณอยู่ในสถานะมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่คนรักกับใครสักคน

เลขเด็ดนำโชค : 5, 6, 53, 54, 56, 65, 60, 64

ทำนายฝันงู ฝันจับงู เลขเด็ด

ทำนายฝันว่า คุณจะได้พบเนื้อคู่ ใครแต่งงานมีครอบครัวแล้ว ก็จะได้บุตร

นอกจากนี้ ฝันแบบนี้ ยังหมายถึงกำลังมีความพยายามหรือมุ่งมั่นที่จะทำอะไรบางอย่างในชีวิต ซึ่งคุณจะได้รับผลดีแน่นอน หากฝันจับงูตัวใหญ่ อาจหมายถึงจะได้โชคลาภก้อนใหญ่ แต่หากฝันจับงูตัวเล็ก อาจหมายถึงจะได้โชคลาภเล็กน้อย

เลขเด็ดนำโชค : 1, 7, 8, 17, 71, 78, 87, 117, 187, 817

ทำนายฝันงู ฝันเห็นงูรัดกัน เลขเด็ด

ฝันเห็นงูรัดกัน หลายคนเชื่อว่าจะได้เจอเนื้อคู่แน่ ๆ แต่ทางวิทยาศาสตร์บอกเอาไว้ว่า การที่เราฝันเห็นสิ่งนี้อาจหมายถึง ช่วงนี้คุณกำลังตกอยู่ในสถานการณ์น่าอึดอัดกับใครบางคน ซึ่งบุคคลเหล่านี้มีอิทธิพลกับเราหรือส่งผลกระทบกับเราได้

เลขเด็ดนำโชค : 5, 6, 55, 56, 65

ทำนายฝันงู ฝันเห็นไข่งู  เลขเด็ด

ทำนายฝัน ฝันเห็นไข่งู หมายถึง คุณมีเกณฑ์ต้องใช้เงินไปกับการปรับแต่งซ่อมแซมทรัพย์สินในบ้านที่เสียหาย หากฝันเห็นไข่งูเป็นจำนวนมากให้ระวังปัญหาที่จะเข้ามาในครอบครัว

เลขเด็ดนำโชค : 03, 89, 78, 481, 389, 094

ทำนายฝันงู ฝันเห็นงูจงอางใหญ่ 1 ตัว  เลขเด็ด

ทำนายว่า เป็นความฝันที่ดีสำหรับคนที่มีคนรัก คุณจะแต่งงานในเร็ววัน ได้สร้างครอบครัวกับคนที่คุณคบมานานแล้ว หากผู้ฝันเป็นผู้หญิง ความฝันนี้ยถงบ่งบอกถึงข่าวดีในเรื่องบุตร

เลขเด็ดนำโชค : 0, 1, 9, 09, 19, 90, 99, 98, 89

ทำนายฝันงู ฝันว่าตัวเงินตัวทองกัด  เลขเด็ด

ทำนายฝัน ฝันว่าตัวเงินตัวทองกัด หมายถึง คุณควรระมัดระวังคำพูดของตนเองช่วงนี้ เพราะทำให้นำสู่ไปเรื่องบานปลายในชีวิต

เลขเด็ดนำโชค : 17, 29, 46, 84

ทำนายฝันงู ฝันเห็นงูอยู่ในบ้าน เลขเด็ด

ทำนายฝัน ฝันเห็นงูอยู่ในบ้าน หมายถึง คุณจะได้ประสบความสําเร็จ แต่ต้องใช้เวลาเป็นระยะนาน ในทางกลับกัน ในอนาคตคุณอาจถูกหลอกหลวงหรือหักหลัง ซึ่งถูกคนในครอบครัว สามีหรือแฟน ทำให้เดือดร้อน แต่ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีและคุณจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่ในการงาน

เลขเด็ดนำโชค : 62, 28, 78, 20, 61

ทำนายฝันงู ฝันเห็นงูพันธุ์กัน  เลขเด็ด

ทำนายฝัน ฝันเห็นงูพันกัน มักเป็นลางบอกเหตุที่ไม่ค่อยดีนัก หมายถึง การทะเลาะ ความขัดแย้ง หรือปัญหาภายในครอบครัว การเห็นงูผสมพันธุ์กัน โดยเฉพาะเห็นงูหลายตัวจึงอาจหมายถึงว่า คุณกำลังเผชิญกับปัญหาหรืออุปสรรคมากมายในชีวิต ซึ่งทำให้คุณรู้สึกเครียดหรือวิตกกังวล สิ่งสำคัญคือคุณต้องแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างสันติและสร้างสรรค์ พยายามหลีกเลี่ยงการทะเลาะหรือการโต้เถียงกับคนอื่น

เลขเด็ดนำโชค : 15, 51, 71

ทำนายฝันงู ฝันเห็นคนฆ่างู  เลขเด็ด 

ตามความเชื่อของคนไทย การฝันเห็นคนฆ่างู มักจะเป็นลางบอกเหตุที่ดี หมายถึงจะได้โชคลาภ หรือมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีในชีวิต นอกจากนี้ การฝันเห็นคนฆ่างู อาจหมายถึงการได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจ งูอาจหมายถึงปัญหาหรืออุปสรรค แต่หากมีคนมาช่วยฆ่างูด้วย ก็หมายถึงว่าจะได้ความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาหรืออุปสรรคต่าง ๆ

เลขเด็ดนำโชค : 18, 81, 91, 99, 98, 89

นอกจากนี้ยังสามารถตีความความหมายของการฝันเห็นงูได้หลายแบบ ขึ้นอยู่กับบริบทและสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในความฝัน ต่อไปนี้คือเลขนำโชคต่าง ๆ อาจเกี่ยวข้องกับการฝันเห็นงู

 • ฝันเห็นงู 2 หัว เลขเด็ดนำโชค : 5, 6, 2, 56, 65, 25, 52, 62, 26 
 • ฝันเห็นงูเห่า 2 ตัว เลขเด็ดนำโชค : 35, 53, 73, 37, 57
 • ฝันเห็นงูเผือก 2 ตัว เลขเด็ดนำโชค : 0, 6, 06, 60, 66
 • ฝันว่างูกัดนิ้วเท้า เลขเด็ดนำโชค : 18, 82, 908
 • ฝันว่าเหยียบงู เลขเด็ดนำโชค : 45, 56, 459, 498, 566, 568, 658
 • ฝันงูกัดขา  เลขเด็ดนำโชค : 96, 12, 33, 68, 98.
 • ฝันเห็นงูสองหัว  เลขเด็ดนำโชค : 56, 65, 52, 26
 • ฝันเห็นงูสีเขียว  เลขเด็ดนำโชค : 82, 91, 85.

หมายเหตุ : ความเชื่อเรื่องเลขเด็ดนำโชคจากการฝันเห็นงูเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล ไม่ได้มีผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์แต่อย่างใด ผู้ฝันจึงควรพิจารณาเลขเด็ดเหล่านี้ด้วยความรอบคอบ และควรใช้วิจารณญาณในการเสี่ยงโชคด้วย

ดูเพิ่มเติม >>> ทำนายฝัน ฝัน ว่า ไป งาน ศพ เลขเด็ด

โดยสรุป

ทำนายฝันงู หรือฝันเห็นงู ความฝันแต่ละอย่างเป็นลางบอกเหตุเกี่ยวกับอนาคตที่แตกต่างกัน หากคุณต้องการตีความความหมายของความฝันเกี่ยวกับงูโดยทั่วไป ควรสังเกตบริบทและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในฝัน อย่างไรก็ตาม โชคดีหรือโชคร้ายที่ขึ้นอยู่กับตัวเราเอง หากความสามารถดีพอ คุณจะผ่านพ้นทุก ๆ ความท้าทายได้ง่าย

ผมชื่อ ณัฐพล ผมเป็น CEO ของ Fun88sum.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้ลิงก์ทางล่าสุด โปรโมชั่นล่าสุดของค่าย Fun88 ในเวลาเดียวกันด้วยประสบการณ์ 8 ปีในด้านการเดิมพันออนไลน์ ผมจะให้คำแนะนำต่าง ๆ ในการเล่นการเดิมพันอย่างมีประสิทธิภาพ